Huyndai đã công bố những hình ảnh của mẫu xe compact Hyundai Elantra thế hệ thứ bảy trước khi được giới thiệu chính thức tại một sự kiện vào tuần tới tại Los Angeles.

Bảng giá xe Hyundai
Đánh giá xe Hyundai Santafe 2019
Hyundai Gran I10 2020 có gì đặc biệt

Một yếu tố quan trọng của thiết kế bên ngoài thế hệ mới năm 2021 là sự kết hợp của ba điểm nhấn trên một đường thẳng dọc thân xe tạo ra một cái mà Hyundai gọi là “Diện mạo đa diện”.

Elantra thế hệ mới với các đường cắt xẻ, dập nổi táo bạo. Ảnh: Hyundai

 

“Hình thức này là một thách thức táo bạo, đã được tránh trong thiết kế xe hơi, đánh dấu tinh thần gây rối của Elantra,” nhà sản xuất ô tô nói trong một tuyên bố.

Về nội thất, trọng tâm là người lái, với màn hình hiển thị bên cạnh cho thiết bị và thông tin giải trí. “Các cấu trúc thấp và rộng đi từ cửa vào và kết nối tất cả các cách với bảng điều khiển trung tâm, trong khi giao diện lớn bao gồm hai màn hình tích hợp hài hòa làm tăng cảm giác lấy cảm hứng từ xe đua”, nhà sản xuất ô tô cho biết.

Vô-lăng bốn chấu giống Sonata, màn hình thông tin giải trí đứng sát cụm đồng hồ. Ảnh: Hyundai

Elantra được thiết kế lại dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm, Hyundai cho biết, và có hình dáng của một chiếc coupe bốn cửa, với mái dốc ở phía sau như một phần của chủ đề thiết kế “Động lực tham số”.

Một đoạn video hé lộ cho thấy một thanh ánh sáng thẳng đứng ở phía sau tương tự như cái nhìn bao quanh trên chiếc xe hạng trung Sonata 2020 được thiết kế lại đã được bán vào tháng 12. Hyundai đã nói rằng triết lý thiết kế mới của họ là tạo ra những chiếc xe hơi và crossover có “diện mạo gia đình” nhưng đó không chỉ là phiên bản lớn hơn và nhỏ hơn có cùng thiết kế như kiểu búp bê Nga. Hyundai ví sự khác biệt với quân cờ.

Đoạn video cũng cho thấy Elantra sẽ có lưới tản nhiệt phía trước như Sonata, nhưng với đèn pha tích hợp đầy đủ hơn và các khe hút gió thấp hơn, khiến nó có vẻ ngoài giống miệng cá trê, vốn gây chia rẽ cho một số người đánh giá vì quá rườm rà.

Lễ ra mắt thế giới của Elantra 2021 sẽ là ngày 17 tháng 3 tại West Hollywood và sẽ được phát trực tiếp vào lúc 7 giờ tối. Hyundai cho biết, nhà sản xuất ô tô đã không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào, chẳng hạn như giá cả, ngày bán hoặc cấu hình động cơ.

Elantra là chiếc xe bán chạy nhất của Hyundai trên toàn cầu, với hơn 13,8 triệu chiếc được bán kể từ khi được giới thiệu vào năm 1990, công ty cho biết. Nó cũng được bán dưới tên Avante ở một số thị trường.

Tin tức cập nhật

Đánh giá Hyundai Santafe

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2020: Hình ảnh chi tiết, thông số kỹ thuật, đánh giá xe Hyundai Santafe 2020 thế hệ mới kèm giá bán. Hyundai Santafe 2020 có mấy phiên bản? có những màu nào? Hyundai Santafe 2020 có bao nhiêu phiên bản tại Việt Nam? Mức giá như thế nào? Tại...

Share This